Tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc

Phú Quốc đã và đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhiều nhất nhì Việt Nam. Những tour du lịch trải nghiệm tại Phú Quốc cũng vì thế mà trở nên rất hấp dẫn. Các tour câu cá Phú Quốc hay cụ thể hơn là tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc là một ví dụ điển hình.

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại đây! 

Tại sao nên tham gia tour câu cá Phú Quốc tại Nam đảo?

Rất nhiều du khách đến với Phú Quốc băn khoăn không biết rằng liệu tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc khác gì với tour Bắc đảo? Liệu có điều gì đặc biệt hơn khi đến với tour câu cá Phú Quốc tại Nam đảo không? 

tour câu cá phú quốc

Tại sao nên tham gia tour câu cá Phú Quốc tại Nam đảo?

Có một điểm khác biệt chính khi đến với hai tour này. Đó chính là không phải bất cứ thời gian nào trong năm bạn cũng có thể tham gia vào tour câu cá Phú Quốc tại Bắc đảo. Khí hậu tại Bắc đảo được chia làm hai mùa rõ rệt, vào mùa mưa, vùng biển tại Bắc đảo có sóng to biển động. Chính vì thế tham gia tour vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 tại Bắc đảo là hoàn toàn không khả thi.

Ngược lại, với Nam đảo, bạn có thể tham gia tour câu cá và lặn ngắm san hô vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy rằng thật khó để so sánh câu cá tại địa điểm nào thú vị hơn, san hô tại đâu đẹp hơn nhưng để thuận tiện sắp xếp cho chuyến du lịch, thì Nam đảo là một lựa chọn phù hợp.

Có gì đặc biệt tại tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc?

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, các tour câu cá và ngắm san hô tại Nam đảo không đơn thuần chỉ bao gồm câu cá và lặn ngắm san hô đơn thuần. Đây sẽ là một ngày không thể quên đối với mỗi du khách.

Các hoạt động bên lề đa dạng, thú vị

tour câu cá phú quốc suntrip

Các hoạt động bên lề đa dạng, thú vị

Đến với tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo, du khách sẽ được ghé thăm, tìm hiểu quá trình nuôi cấy ngọc trai đầy tỉ mẩn tại Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản. Với tour du lịch này, bạn sẽ được hòa mình vào không gian xanh ngát của vườn tiêu Suối Đá thơ mộng. Thêm vào đó du khách còn được đến thăm cơ sở làm nước mắm truyền thống và cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc. Đây chính là hai nơi đã tạo ra những đặc sản riêng mang thương hiệu Phú Quốc ra thế giới. 

Tour câu cá Phú Quốc tại Nam đảo này còn đem đến cho bạn hết những cảm xúc này đến cảm xúc khác. Đó là những phút giây, du khách lắng lòng mình lại, trong lòng thầm thốt ra lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến những người đã ngã xuống vì độc lập Tổ quốc tại Nhà tù Phú Quốc. 

Hoạt động câu cá và lặn ngắm san hô cực ấn tượng

tour câu cá phú quốc tại suntrip

Hoạt động câu cá và lặn ngắm san hô cực ấn tượng

Tại đây, du khách được thong dong thả câu trên vùng biển dập dềnh sóng, thưởng thức thành quả của mình ngay trên tàu. Vừa câu cá vừa phóng tầm mắt của mình ra phía biển, thả hồn mình vào mênh mông sóng nước, đôi ba câu chuyện phiếm, lời tâm sự với nhau… còn điều gì tuyệt hơn?

Cần câu tốt tại đây: https://a2zhunting.com/best-bass-fishing-rod

Song song với đó còn là những khoảnh khắc được lặn mình ngắm san hô với những rặng dài san hô đầy màu sắc. Đó là một thế giới dưới lòng biển sống động và ấn tượng biết chừng nào!

Trên đây chúng mình đã chia sẻ với bạn về những điểm đặc biệt tại tour câu cá và lặn ngắm san hô Nam đảo Phú Quốc rồi. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây không thể quên tại nơi đây. 

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: [email protected]
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Tây Bắc, Tam Đảo