Tìm hiểu về khả năng chống cháy của trần thạch cao Thiên Thành Phát

Rate this post

Không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ của không gian với một diện mạo mới mẻ mà trần thạch cao còn sở hữu các tính năng ưu việt. Trong số đó, khả năng chống cháy là điều được quan tâm hơn cả. Cùng Thiên Thành Phát tìm hiểu kĩ hơn về chức năng chống cháy của Thiên Thành Phát nhé.

Công ty đóng trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Hai yếu tố quan trọng của trần thạch cao chống cháy

Có thể nhiều người đã biết, thạch cao vốn dĩ là nguyên liệu không cháy. Mà các tấm trần thạch cao được làm bằng thạch cao nên hiển nhiên chúng cũng không cháy. Thậm chí đến ngọn lửa 12.000 độ C cũng không làm khó được loại trần này. Do đó mà trần thạch cao được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong những công trình cần đảm bảo an toàn khi có đám cháy xảy ra. Chẳng hạn các quán bar, rạp chiếu phim, phòng bếp gia đình, công xưởng,…

Trong kiểm nghiệm chống cháy, các chuyên gia tại Thiên Thành Phát chỉr ra rằng hệ thống phải đáp ứng được hai tiêu chuẩn sau:

+ Tính cách nhiệt: Có tác dụng kháng lại hiện tượng gia tăng nhiệt độ nơi bề mặt trần tiếp xúc với lửa hoặc gần lửa.

+ Tính toàn vẹn: Sẽ hoàn thiện khả năng chống cháy với nhiệm vụ ngăn ngừa nguy cơ lây lan của đám lửa và kháng lại khí độc sinh ra bởi hỏa hạn. Phải đảm bảo hệ thống trần thạch cao không được xuất hiện khe nứt.

Trần thạch cao chống cháy phải đáp ứng tính cách nhiệt và tính toàn vẹn

Dù ứng dụng ở công trình nào thì hệ thống trần thạch cao chống cháy đều phải làm tốt hai yếu tố trên. Thiên Thành Phát đã thực hiện các thí nghiệm thực tế để sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian chống cháy phù hợp theo nhu cầu và mục đích công trình, yêu cầu của chủ đầu tư. Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 khoảng thời gian tương ứng cho trần thạch cao chống cháy là 30 phút, 60 hoặc 120 phút.

Giải pháp chống cháy theo hệ thống đối với trần thạch cao

Muốn chống cháy hiệu quả thì sử dụng tấm thạch cao thôi chưa đủ. Công trình toàn diện phải theo một hệ thống đầy đủ gồm trần và tường ngăn chống cháy. Các chi tiết khác như dầm, cột bê tông hay những cấu kiện liên quan cũng cần được lưu ý trong giải pháp chống cháy. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực, Thiên Thành Phát đã nghiên cứu và xây dựng các hệ thống chống cháy đáp ứng yêu cầu cao ở các công trình khác nhau.

Hệ thống chống cháy giúp an toàn cho công trình và con người

Riêng trần thạch cao chống cháy, nên ưu tiên hệ trần chìm. Công ty chuyên dùng khung trần chìm VTC-Serra + 02 Lớp tấm thạch cao Gyproc chống cháy 15.8mm + Bông thủy tinh Glasswool, tỷ trọng 24Kg/m3, dày 50mm. Tương đương đó là khả năng chống cháy trong 60 phút để mọi người có thể sơ tán kịp thời và cơ quan chức năng thực hiện giải cứu khi có đám cháy xảy ra.

Tường ngăn và trần chống cháy tại Thiên Thành Phát đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi đơn vị uy tín. Đó là tổ chức UKAS của nước Anh, đã được công nhận bởi chính phủ Anh và các nước EU. Về giá thành, bạn có thể tham khảo thêm khi liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty. Đảm bảo đây là mức chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay.

https://thegioiphuotthu.com/cac-kinh-nghiem-can-biet-khi-thue-xe-o-to-du-lich-29-cho/

https://thegioiphuotthu.com/goc-chia-se-nhung-mon-an-lam-nen-nen-am-thuc-canada/