Reef Token Là Gì? Lịch Sử Phát Triển Giá Của Reef Token

Thông tin về Reef Token Là Gì? Lịch Sử Phát Triển Giá Của Reef Token đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Reef Token Là Gì?

Reef Token có những lợi thế gì? Nền tảng Reef Token tương thích với các ví DeFi chính như MetaMask , WalletConnect, Torus và WalletLink. Khi người dùng connect their wallet, they have a list of all assets thuộc về họ và giá trị hiện tại của họ. Họ cũng có thể chuyển đổi chúng sang mã thông báo Reef và / hoặc chuyển chúng sang một blockchain khác.

Những main advantage của Reef Finance là:

  • Tương thích với DEX và CEX

  • Tương thích với các blockchain gốc chính và các mã thông báo của chúng

  • Reef giao dịch thiết bị đầu cuối và công cụ lợi nhuận

  • Khả năng tương thích của hợp đồng thông minh với nội dung REEF-20

  • Hợp tác với các sàn giao dịch lớn nhất thế giới và các dự án blockchain

  • Hoàn toàn Decentralized with options đặt cược và quản trị

  • Ability of extension và bảo mật của mạng Polkadot

Reef Token nổi bật by providing the ability tương thích giữa DEX và CEX. Nền tảng này cũng chuyển đổi tính thanh khoản giữa các blockchains phi tập trung. Nền tảng của Reef hợp lý hóa quy trình bằng cách chuyển đổi các tài sản này thành mã thông báo Reef, với phí tối thiểu trong quá trình này.

Lịch Sử Phát Triển Giá Của Reef Token

Cơ sở hạ tầng dựa trên Polkadot của Reef: Reef đã công bố vòng tài trợ Series-A trị giá 3,9 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020  và ra mắt vào ngày 29 tháng 12 năm 2020. Đây là vòng tài trợ chuỗi lớn nhất cho bất kỳ dự án dựa trên Polkadot nào và được hỗ trợ bởi các công ty như NGC Ventures, AU21 Capital, QCP Capita, Kenetic Capital, Amplifi và Krypital Group.

Polkadot là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum và nó nhằm mục đích giải quyết những cạm bẫy lớn nhất của mạng ERC như tốc độ chậm và chi phí giao dịch cao. 

Polkadot được xây dựng bởi Gavin Wood, một nhà đồng sáng lập Ethereum có trụ sở tại Berlin, Đức. Nó hiện là tiền điện  tử lớn thứ 9  với vốn hóa thị trường 30 tỷ đô la, giao dịch ở mức 30 đô la.

Polkadot hoạt động dựa trên nguyên tắc ” parachains ” bao gồm blockchain Polkadot. Rất ít dự án có thể có vị trí parachain trên Polkadot và chúng có được trong một quá trình được gọi là “đấu giá parachain”. 

Reef Token được xây dựng trên Polkadot và có parachain được hưởng các lợi ích như sự đồng thuận bằng chứng cổ phần của Polkadot , khả năng tương thích EVM , khả năng mở rộng, mạng libp2p và bảo mật đẳng cấp thế giới.

Người dùng và nhà phát triển của Reef Token trải nghiệm các giao dịch phí thấp và khả năng tương thích với EVM, giúp dễ dàng chuyển các dự án của họ từ ERC-20 sang hệ sinh thái REEF-20. Tốc độ giao dịch cũng nhanh hơn vì các parachains hoạt động độc lập trong hệ sinh thái Polkadot, giảm thiểu tắc nghẽn mạng ngay cả vào thời gian cao điểm.

Nền tảng Reef Token được phân cấp hoàn toàn và được tạo từ các thành phần khác nhau hoạt động với nhau. Hơn nữa, nó không bị giám sát , có nghĩa là các khoản tiền được chuyển vào hệ sinh thái Reef Token chỉ thuộc về người dùng và các nhà phát triển không có quyền truy cập vào các khóa cá nhân hoặc quỹ của họ.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Reef Token Là Gì? Lịch Sử Phát Triển Giá Của Reef Token. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.