Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Liệu có tốt hay không?

Rate this post

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Nhìn chung phương pháp này có giá rẻ hơn một số phương pháp khác. Đồng thời nó an toàn hơn rất nhiều.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tối ưu dành cho những cô nàng sợ dao kéo. So với phương pháp phẫu thuật nội soi đặt túi độn thì phương pháp này cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, hiệu quả bền lâu. Thế nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Ngoài ra, chị em có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Trước khi tìm hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải biết nó là gì? Đây là giải pháp tăng kích thước bầu ngực không cần phẫu thuật dao kéo. Mặc dù không phổ biến nhưng phương pháp này vẫn được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ trên thế giới.

Cơ chế thực hiện như sau: Lượng mỡ được lấy ra và vào máy ly tâm để chiết tách. Sau đó lọc ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất và được giữ lại. Những tế bào khỏe mạnh này sẽ được bơm trực tiếp vào ngực giúp núi đôi tăng đáng kể về kích cỡ. Vì đã được tách lọc kỹ nên mỡ tự thân sẽ dễ dàng tương thích với các mô mỡ cũ ở vùng ngực.

Quy trình nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

Sau khi xác định vùng lấy mỡ phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ nội soi. Thiết bị nội soi với đầu gắn camera được đưa chính xác vào vị trí cần hút mỡ để hóa lỏng sau đó đưa mỡ thừa ra ngoài.

Giai đoạn 2: Chiết tách ly tâm mỡ

Lượng mỡ lấy được ngoài các tế bào mỡ và được đưa vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất cũng như những tế bào mỡ yếu. Những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để đảm bảo độ tương thích cao khi cấy vào ngực.

Thông thường, lượng tế bào khỏe được giữ lại được sau khi tách lọc chỉ khoảng 50%. Chúng sẽ được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi được cấy vào ngực.

Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

Bác sĩ sẽ sử dụng xi lanh chuyên dụng để bơm mỡ lên bầu ngực. Thao tác bơm mỡ vào ngực cần phải thực sự chuẩn xác để mang đến hiệu quả cao và chuẩn thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Giá của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là khác nhau tùy theo nhiều yếu tố, bảng giá của đơn vị. Dưới đây là bảng giá được tham khảo trên thị trường:

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 có giá khoảng 3000 USD trong thời gian 180 – 240 phút.

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 có giá khoảng 2000 USD trong thời gian 90 – 120 phút.

  • Nâng ngực Nano Fat (Đặt túi nano chip + Cấy mỡ) giá khoảng 5000 USD trong thời gian 90 – 120 phút.

Nâng ngực Nano Fat là công nghệ nâng ngực mới nhất có thể được kết hợp cả đặt túi độn Nano và cấy mỡ tự thân nên chi phí cao hơn. 

Như vậy, so với phương pháp phẫu thuật đặt túi độn thì 2 phương pháp này có giá tương đương nhau. Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân lại không cần dao kéo và bơm mỡ từ cơ thể nên an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu chắc hẳn không còn là lo lắng của bạn nữa rồi. Hãy giúp cho mình có một cơ thể thật quyến rũ trước con mắt của mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

>>>  Những loại sàn gỗ châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay

>>>  Đánh giá 5 mẫu đồng hồ Casio Water Resist mới ra mắt năm 2020