JuLD coin là gì?

JuLD coin là đồng tiền kỹ thuật số thuộc dự án JulSwap. Chúng ta biết rằng, đối với một dự án thuộc lĩnh vực Crypto currency thì đặc điểm cốt lõi chính là đồng tiền kỹ thuật số mà chúng được phát hành. Từ đó, ta có thể thấy rằng đồng JuLD coin có vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái của JulSwap.

Kiến thức cơ bản về JuLD coin

Để có kiến thức về JuLD coin, bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản như sau:

  • Token Name: JulSwap Token
  • Ticker: JuLD
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Token tiêu chuẩn: BEP20
  • Contract: 0x5a41f637c3f7553dba6ddc2d3ca92641096577ea
  • Token type: Utility, governance
  • Tổng nguồn cung: 800,000,000 JuLD
  • Circulating Supply: 559,176,795 JuLD

Trên thị trường tiền ảo hiện nay, hầu hết các dự án chỉ phát hành duy nhất một đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, JulSwap lại có sự khác biệt hoàn toàn. Dự án này có tới 2 đồng tiền ảo khác nhau đó là: JuLD coin và JULB coin. Mỗi Token sẽ đóng vai trò nhất định trong hệ sinh thái JulSwap. Cụ thể, JULB token sẽ là token quản trị và JuLD token sẽ là token dành cho sự kiện Airdrop của dự án.

Mục đích sử dụng JuLD Coin

Đồng JuLD Coin được sử dụng với mục đích chính như sau:

  • Chia sẻ phí giao dịch: Những người nắm giữ JuLD token có thể chia sẻ phí giao dịch với đồng tiền này.
  • Quản trị: Khi sở hữu JuLD token trong tay, những người nắm giữ sẽ có quyền tham gia quản trị bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất về các hoạt động của JulSwap trong tương lai.

Bên cạnh các mục đích sử dụng chính trên, JuLD token còn được sử dụng để các nhà phát triển mua lại khi thu về các phí giao dịch. Trong đó, 50% lượng JuLD sẽ bị đốt bỏ và số lượng còn lại sẽ được phân phối đến cộng đồng (Chỉ dành cho những người nắm giữ ít nhất 6 JuLD trong ví).

Hơn nữa, khi nhà đầu tư nào đó cung cấp hoặc rút thanh khoản của BNB và ETH thì giao thức sẽ mang lượng token tương đương vào Uniswap hoặc Swap Liquidity. Một khi thanh khoản đã bị loại bỏ thì các token cũng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Thêm vào đó, mỗi tuần dự án sẽ đốt khoảng 10% JuLD Coin của những token bị loại bỏ.

JuLD Coin là đồng tiền kỹ thuật số thuộc dự án JulSwap. Chúng ta biết rằng, đối với một dự án thuộc lĩnh vực Crypto currency thì đặc điểm cốt lõi chính là đồng tiền kỹ thuật số mà chúng được phát hành. Từ đó, ta có thể thấy rằng đồng JuLD coin có vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái của JulSwap.

Trên đây là kiến thức cơ bản liên quan đến đồng JuLD coin, hi vọng rằng bài viết ngắn gọn này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.