Giá Đồng Bombcrypto Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong 2022

Thông tin về Giá Đồng Bombcrypto Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược Giá Đồng Bombcrypto

Giá Đồng Bombcrypto – Tại thời điểm viết bài, BCOIN đang giao dịch ở mức hơn 0,03 đô la cho mỗi mã thông báo với nguồn cung lưu hành hơn 10,77 triệu cho tổng vốn hóa thị trường là hơn 323.000 đô la.

Ai đứng sau Bomb Crypto? Senspark là một studio chơi game chịu trách nhiệm phát triển trò chơi của Bomb Crypto. Đây là một nhà phát triển game indie Việt Nam được thành lập vào năm 2011 và đã tung ra hơn 40 trò chơi, được hơn 100 triệu lượt tải xuống. 

Các trò chơi thành công và phổ biến nhất của nó cho đến nay là Stickman Battle 2021 (hơn 18 triệu lượt tải xuống) và All Gold Miner Game (hơn 20 triệu lượt tải xuống).

Giá Đồng Bombcrypto – Người sáng lập Senspark là Lam Ho, một doanh nhân game nối tiếp người Việt Nam, người đã lãnh đạo studio hơn 10 năm. Studio chơi game có tổng cộng hơn 40 nhân viên. Ngoài ra, Bomb Crypto đang được cố vấn bởi Thái Dương (Giám đốc Bảo mật của Google)

Trương Đỗ (Giám đốc Ngành Trò chơi của Google tại Đông Nam Á) và Eric Vương (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HVA Investment JSC, một công ty tư vấn tài chính và đầu tư. trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam).

Giá Đồng Bombcrypto Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong 2022

Giá Đồng Bombcrypto – Bombcrypto NFT là một trong những trò chơi NFT mà bạn có thể biến thành một lĩnh vực tiền mặt. So với các trò chơi kiếm tiền , Bomb Crypto cung cấp lối chơi thú vị với hàng loạt tính năng thú vị.

Trò chơi này cũng rất thích hợp cho những bạn muốn bắt đầu đầu tư vào thế giới tiền điện tử và NFT. Ngoài việc mang lại niềm vui trong trò chơi, tiềm năng kiếm tiền trong trò chơi này cũng khá lớn nên bạn thực sự phải thử.

Tò mò về trò chơi này? Trước khi chơi, thật khôn ngoan khi đọc thảo luận của Jaka về Giá Đồng Bombcrypto – Bombcrypto NFT , bao gồm cách chơi, tính năng, cách chơi và kiếm tiền, cũng như cập nhật mới nhất về giá của mã thông báo BCOIN. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Bombcrypto là một trò chơi Mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể chơi trên Android và các trình duyệt web. Trò chơi , đã xuất hiện từ ngày 30 tháng 9 năm 2021, chạy hệ thống của nó trên nền tảng chuỗi khối Binance Smart Chain (BSC) .

Cách chơi cũng không khó. Người chơi chỉ được yêu cầu chọn nhân vật anh hùng (anh hùng) mà họ muốn. Sau đó, anh hùng sẽ tự động ném bom vào khối của đối thủ.

Giá Đồng Bombcrypto – Cách chơi ít nhiều giống với game Đặt bom . Điều tra trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi, băng đảng.

Điểm khác biệt là, mục đích của vụ đánh bom là để cứu vương quốc và tiêu diệt lũ quái vật độc ác. Nếu thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng BCOIN để đầu tư.

Tuy nhiên, tất cả các anh hùng trong Bombcrypto đều có tốc độ và đặc điểm khác nhau. Bạn phải thật thông minh để lựa chọn nó thì mới có thể chiến thắng và nhận được tiền.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Giá Đồng Bombcrypto Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.