Cách lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Có rất nhiều cách lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Nhưng để có được nhà cung cấp uy tín không phải chỉ đọc qua sách báo là xong. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị uy tín.

Bỏ qua những khâu như tham khảo giá cả, kiểm duyệt thông tin đã quá quen thuộc khi cần phải tìm hiểu so sánh trước khi chọn lựa, ở đây khotrungviet sẽ giúp bạn chọn luôn bằng cách:

Thử dùng dịch vụ trước bằng 1, 2 đơn nhỏ đầu tiên

Rồi sau khi đã tham khảo giá từ A-Z nghe giới thiệu từ tư vấn viên thì để biết có hay như nói hay không tất nhiên là bạn hãy thử đặt 1-2 đơn nhỏ đầu tiên để thử dịch vụ xem thế nào. Từ 1-2 đơn nhỏ này bạn sẽ nắm bắt được những thông tin cần thiết như:

  • Quy trình đặt hàng diễn ra ra sao
  • Giá tính theo có chuẩn hay không, có phát sinh thêm chi phí hay không
  • Thời gian đặt hàng nhanh hay chậm có như cam kết ban đầu

Tất cả sẽ rõ sau khi bạn đặt hàng 1-2 đơn. Còn về thử xem giải quyết tình huống rủi ro như mất hàng, hỏng hàng không mong muốn thì chắc bạn phải dùng lâu dài rồi mới biết. Trường hợp này không ai mong muốn xảy ra nhưng nếu xảy ra bạn sẽ biết cách họ xử lý đơn hàng cho bạn có hợp lý, chuyên nghiệp hay không.

Cách lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Rút ngắn thời gian thử bằng cách là đi hỏi người quen đã từng dùng

Ờ thì nếu không có thời gian đi tham khảo, tìm hiểu nhiều bạn hoàn toàn có thể sử dụng đơn vị vận chuyển qua lời giới thiệu. Hãy hỏi trải nghiệm của họ sau khi dùng dịch vụ ở các đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam xem thế nào. Dù chỉ là ý kiến của 1 vài người nhưng nó cũng là đại diện cho khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ của các đơn vị này. Việc nêu ý kiến và từ đó dựa vào tham khảo rồi thử đặt hàng sử dụng là một ý kiến hay ho trước khi đặt hàng số lượng lớn tại các công ty dịch vụ này.

Thời gian hàng về chậm và các giải pháp của đơn vị dịch vụ khi hàng về quá chậm

Tình trạng tắc biên dài và triền miên là tình trạng phổ biến hiện nay diễn ra vào các ngày sale lớn hoặc ngày lễ tại Trung Quốc khi người dân họ nghỉ lễ, các hoạt động vận chuyển, giao hàng phần lớn bị đình trệ khá nhiều khiến cho hàng về chậm hơn. Đơn vị vận chuyển không thể kiểm soát hàng mà người bán gửi đến có nhanh hay không mà họ chỉ kiểm soát được thời gian hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam có đúng hẹn hay không, một số trường hợp như dịch bệnh kéo dài thì biên giới hạn chế tối đa hàng về do chính sách chính phủ thì cái này là bất khả kháng.

Ở những đơn vị uy tín hiện nay họ có cho ra dịch vụ vận chuyển nhanh line TMĐT để phục vụ cho khách lẻ với thời gian hàng về cực nhanh do đi đường riêng, không lo bị tắc biên. Hạn chế của đường vận chuyển này là số lượng hàng về hạn chế số lượng kiện hàng và phải có đầy đủ giấy tờ đi kèm hàng bởi vậy với hàng số lượng lớn thì không thể dùng.

Dù vậy nó cũng giải quyết 1 phần nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian trước mắt. Sự nhanh nhẹn xử lý trong vấn đề hàng về chậm là yếu tố quyết định đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Cách lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Tư vấn nguồn hàng có tâm

Ai bắt đầu đặt hàng Trung Quốc cũng loay hoay tìm nguồn hàng, ở đơn vị uy tín họ sẵn sàng gợi ý nguồn hàng giá tốt do khách hàng  trước đã từng đặt và tin tưởng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức tìm nguồn hàng giá tốt, bạn tìm đơn vị đặt hàng hãy tìm những nơi tư vấn cho bạn có tâm và sẵn sàng giải quyết tình huống bất ngờ khi kiện hàng có vấn đề nhé.

Trên đây là những cách lựa chọn đơn vị đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín. Bạn cần tư vấn nhiều hơn vui lòng gọi ngay cho khotrungviet nhé.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Những loại sàn gỗ châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm HTKK