Các kinh nghiệm cần biết khi thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ

Rate this post

 Nhiều người cho rằng việc thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ thật sự rất đơn giản, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ rơi vào tình trạng ép giá, xe khi nhận và quảng cáo hoàn toàn khác nhau. Để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra làm cho chuyến du lịch của bạn không trọn vẹn, hãy xem qua bài viết sau đây nhé.

Quan tâm đến mẫu mã của xe

 Chọn xe đời mới

 Mẫu mã xe ở đây còn được hiểu là đời xe, hãy ưu tiên chọn các loại xe đời mới hoặc được sản xuất gần đây, hạn chế thuê các loại xe quá cũ kỹ, lâu đời. Bởi những dòng xe quá lâu đời dễ xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật, dẫn đến hành trình của bạn không được suôn sẻ. 

 Đồng thời nếu không may xảy ra sự cố sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa. Do hầu hết các nhà sản xuất xe không còn đưa ra thị trường những loại linh kiện thay thế cho dòng xe đời quá cũ nữa, việc tìm kiếm và sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian, chuyến đi của bạn bị tạm hoãn thì vô cùng khó chịu phải không nào.

Giá thuê xe

 Tìm hiểu giá cả

 Chắc chắn đây là điều bạn các bạn thật sự cần lưu ý, hiện nay trên thị trường cho thuê xe có vô vàn đơn vị, mỗi đơn vị có giá rất khác nhau nếu không tìm hiểu kỹ về giá  bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị kê cao giá. Hãy cẩn thận xem xét trước giá cả từ nhiều nguồn, nhiều nơi để nắm được tình hình giá chung cho xe 29 chỗ hiện tại giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu.

 Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo qua giá của nhiều nhà xe khác nhau, để xem chênh lệch giá ra sao, từ đó có quyết định tốt nhất. Một lưu ý dành cho bạn là đừng nên tham rẻ, tiết tiền mà chọn các nhà xe có dịch vụ kém, hãy chọn những nhà xe vừa với túi tiền của mình nhưng cũng phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ để chuyến du lịch của mình tuyệt vời hơn nhé.

 Một kinh nghiệm nho nhỏ dành cho bạn là đừng ngại trả giá với các nhà xe, dù giá xe đã được niêm yết hẳn hoi, nhưng thông thường các nhà xe đều dự trù dư ra một khoản nhỏ nhằm cho khách hàng mặc cả. Do đó, bạn đừng ngần ngại mà không trả giá, tuy nhiên nên trả giá ở mức vừa phải, không nên ra giá quá ép với nhà xe khi dịch vụ của họ quá tốt.

Chọn lựa nhà xe được đánh giá cao

 Nên chọn lựa nhà xe uy tín

 Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nếu chọn được một nhà xe uy tín và được đánh giá cao trên thị trường. Vậy làm sao biết được đâu là một nhà xe uy tín? Rất đơn giản bạn cần xác định được một vài yếu tố cơ bản từ nhà xe bao gồm địa chỉ cụ thể, quy mô hiện tại, các thông tin liên lạc, dịch vụ mà họ cung cấp ra sao, bảng báo giá và các ưu đãi cho khách hàng.

 Ngoài ra một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng thuê xe. Trong hợp đồng này xe đưa ra các thông tin cụ thể về dòng xe, đời xe, biển số xe, các trang thiết bị trên xe. Điều này giúp tránh tình trạng xe lúc xem và xe lúc nhận được sẽ khác nhau. Ngoài ra hợp đồng còn quy định về ngày giờ thuê và trả xe, dịch vụ tài xế, giá cả, nhiệm vụ quyền lợi 2 bên.

 Thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ nói khó không khó, nhưng nhận xét là dễ dàng lại càng không, do đó bạn hãy nắm các kinh nghiệm được chia sẻ bên trên để thuê được xe ưng ý. Và nếu bạn muốn hạn chế tất cả các phiền phức sẽ xảy ra thì hãy truy cập vào website Datxeviet  để đặt xe, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về những gì mà nơi đây mang lại.

>> Xem thêm:

https://thegioiphuotthu.com/xem-truc-tiep-bong-da-viet-nam-hom-nay-chat-luong-o-dau/

https://thegioiphuotthu.com/goc-chia-se-nhung-mon-an-lam-nen-nen-am-thuc-canada/